เเบบนี้เรียกผดร้อนใช่ไหมคะเเม่ๆ

น้องมีตุ่มใสๆขึ้นรอบคอน้อง เเม่ๆบ้านไหนมีอาการเดียวกันบ้างคะ ควรใช้อะไรดี #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เเบบนี้เรียกผดร้อนใช่ไหมคะเเม่ๆ
1 ตอบกลับ

ไม่ใช่ค่ะ ผดร้อนจะเป็นเม็ดเล็ก ๆ อันนี้แนะนำพาหาหมอนะแม่ เป็นเยอะ