มันคือตุ่มอะไร ตุ่มขาวใสขึ้นแค่ตุ่มเดียว

น้องมีตุ่มใสขึ้นแค่ตุ่มเดียวมันคือตุ่มอะไร ใครพอรู้บอกหน่อยจ้า อันตรายไหม ตอนนี้น้องได้7เดือนกว่าแล้วค่ะมันขึ้นไม่หายไม่ยุบส้ะที🙏🏻

มันคือตุ่มอะไร ตุ่มขาวใสขึ้นแค่ตุ่มเดียว
1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะแม่ แต่ไปปรึกษาหมอดีกว่านะคะ เผื่อเป็นอะไรร้ายแรง

2y ago

ค่ะแม่ เดี่ยวจะพาน้องไปค่ะ เคยถามรอบนึงแล้วค่ะก็ว่าปกติ เดี่ยวยุบไปเอง แต่แม่เครียดเหนขึ้นไม่ยุ่บสะที