ตุ่มที่หน้า

น้องมีตุ่มเเดงๆที่หน้า ทายาอะไรได้บ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตุ่มที่หน้า
4 ตอบกลับ

ลองใช้ Euserine Omega Blam ดูนะคะ เพราะบ้านนี้น้องก็เป็นแต่หนักกว่านี้เป็นทั้งสองแก้มเลยค่ะ ใช้Euserine 2-3วันก็เบาแล้วหายค่ะ

ลองตัวนี้นะคะแม่ บ้านนี้ใช้ตลอดรอยแดงผดผื่นไม่มีเลยค่า

บ้านนี้ใช้ Fae&Mae ค่ะ

แนะนำหาหมอค่า