ขอสอบถามแม่ๆ

น้องมีตุ่มหนองแบบนี้ขึ้นบริเวณคอ ใช้อะไรทาให้ได้มั้ยคะ หรือว่าต้องพาไปหาหมอ ที่หลังคอก้อมีค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆ
2 ตอบกลับ

ทารกจะผดผื่นที่เกิดตามธรรมชาติ และสามารถหายเองได้ ถ้าไม่เยอะ อาบน้ำซับตัวให้แห้งก็พอค่ะ

ใช้บีแพนเท่น​ ทาคะ​เป็น​ผดร้อน​