ตุ่มที่เหงือกแบบนี้คืออะไรค่ะ

น้องมีตุ่มคล้ายตุ่มหนองเลยมีทั้งเหงือกบนเหงือกล่างอันตรายไหมค่ะแล้วคืออะไร น้องได้2เดือน16วัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตุ่มที่เหงือกแบบนี้คืออะไรค่ะ
1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะแม่เหมือนฟันนะ แต่ลักษณะเหมือนฟันกรามซึ่งไม่น่าจะขึ้นตรงนี้ค่ะ กดแล้วแข็งไหมคะ

12mo ago

พาหาหมอฟันค่ะแม่