ทีม 2 เมษา แต่แอบแตกก่อน 18 มีนาคม แม่ติดโควิดหลังคลอด แต่ลูกสาวปลอดภัยค่ะ🥰😊

น้องมิรา น้ำหนักแรกคลอด 2750 กรัม

ทีม 2 เมษา แต่แอบแตกก่อน 18 มีนาคม แม่ติดโควิดหลังคลอด แต่ลูกสาวปลอดภัยค่ะ🥰😊
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แม่หายไวๆ ค่ะ

❤️