หมอนัด28เมษาคลอด31มีนาคม

คลอดแล้วจ้า36วีคพอดีน้ำหนัก3450หนูรอไม่ไหวออกก่อนเลยค่ะ#ใครมีประสบการณ์ คุณหมอนัด28เมษา แต่แอบแตกก่อน31มีนาคม

หมอนัด28เมษาคลอด31มีนาคม
63 ตอบกลับ

ของเรา 34+6 กำหนด 24 เม.ย.คลอด19มี.ค.64 ค่ะ น้อง 2,355 กรัม ตัวเล็กมาก เข้าห้องไอซียูเด็ก 1 คืน ให้น้ำเกลือ อบตัวเหลือง 4 วัน ออก รพ.โชคดีที่ไม่ต้องเป็นเด็กตู้อบเป็นเดือนๆ ตอนนี้ 14 วันแล้วครับ กินนมแม่ กำลังมีเนื้อมีแก้ม

3y ago

แม่นค่ะประจำเดือน และหมอซาวด์สมัยนี้รู้เลยค่ะว่าเด็กอายุครรภ์เท่าไหร่ สงสัยน้องอยากคลอดก่อนเลยอยากออก 😂

น้องน้ำหนักดีมากเลยค่ะ ขนาดคลอดก่อนกำหนด ทีมเมษาเช่นกันค่ะ ครบกำหนด 26เมษา แต่นัดผ่าคลอด16เมษา ตอนนี้อึดอัด จุกเสียด ท้องแข็งบ้าง ปวดหลัง ภาวนาให้ถึงวันนัดผ่าค่ะ

อยากเป็นแบบนี้บ้าง. คลอดก่อนคุณหมอกำหนด. หมอนัด11พค64. แต่อยากคลอดก่อนบ้าง คุณหมอฉีดยาเลี้ยงไว้ทั้งแต่29สัปดาแล้ว ตอนนี้35สัปดาห์แล้วน่าจะเจ็บท้องได้บ้าง

3y ago

ป่าวจ้าแต่ฉีดก้นทุกอาทิตย์เลยตอนนี้เข้า35+4แล้วจ้า

กำหนดเรา 27 เมษา เมื่อเช้า 2 เมษา กำลังนอนยังไม่ตื่น มีน้ำไหลออกมาจาก เปียกเต็มที่นอน นึกว่าน้ำคล่ำแตก ที่ไหนได้ ฉี่ราด 555555 แง ตื่นเต้นไปหน่อย 😆

3y ago

เงียบเหมือนกันค่ะ น้องไม่กลับหัวด้วย

ลูกคนแรกหมอนัดผ่าตอน36wมานอนรอผ่า แต่คลอดเอง ตอนนี้ลูกคนที่2หมอนัดคลอด13เมษาตอนนี้อายุครรภ์38สัปดาห์3วัน ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

3y ago

คุณหมอแต่ละทีไม่เหมือนกันเลยจะให้คำอนะนำอยากหน่อยค่ะ

ทำไมแม่ๆท่านอื่นคลอดกันเร็วจังค่ะ ของเรา39+2แล้วยังไม่มีอาการหรือทีท่าว่าจะคลอดเลย แงๆ นัดครั่งหน้าหมอจะกระตุ้นคลอดแล้ว

3y ago

สู้ๆค่า ตื่นเต้นเเทนเลย

26เมษา 36+4 ท้องปั้นบ่อย แต่ยังไม่ถึงกับถี่ เดินไม่ค่อยไหวแล้ว พยายามนอนอย่างเดียว รออีกไม่กี่วันแล้ว 🤗

ของเราคลอด28เมษา แต่หมอนัดผ่า19 กลัวไม่ถึง กลัวคลอดก่อนกำหนด ท้องเริ่มปั้นบ่อยแล้ว

28 เมษา เหมือนกันค่ะ 36w4d หมอนัดผ่าอีก 2 อาทิตย์ค่ะ ตอนนี้เงียบกริบไม่มีอาการใดใด

นัด 28 เมษาเหมือนกันค่ะ แต่กลัวจะไม่ถึง เพราะน้องน้ำหนัก ตอนนี้ น่าจะ 3 โลกว่า