แตกแล้วค่ะแม่ๆๆ

น้องมาร์ติน 37+6 น.น 3085 กรัม ผ่าคลอด+บล็อคหลัง ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลยค่ะ ชิวมากๆ 🥰🥰

แตกแล้วค่ะแม่ๆๆ
38 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

ผ่าคลอดพักฟื้นนานไหมค่ะ ขออนุญาติสอบถามคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะเห็นแล้วอยากแตกบ้างแล้ว💗

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ตอนนี้กลัวการคลอดผ่าคลอดลูกมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่เราก็อยากแตกแล้ว36+2

2y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่

หน้าตาหน้าเอ็นดูมากเลยค่ะ💗