ประสบการณ์คลอดที่ประทับใจ

น้องมาติณ ☺️ 38w 3670g ปีที่แล้วเสียลูกไปจากการคลอดเองสำลักขี้เทา+อายุครรภ์ที่เยอะ และเราไม่ได้โชคดีเหมือนหลายๆคน ปีนี้เปลี่ยนรพ. เลือก ผ่าคลอด บล็อคหลัง แต่หมอแจ้งแล้วว่าการผ่าคลอด ก็ไม่ได้ปลอดภัย100% แต่หมอผ่าให้เพื่อความสบายใจของแม่ คลอดน้อง วันที่27กย65 น้อง ออกมา มีอาการหายใจเร็ว และ หยุดหายใจไป สักพักก็กลับมาหายใจใหม่ น้องเลยต้องอยู่ NICU เผื่อดูอาการ ให้ยาฆ่าเชื้อ วันที่7ของการอยู่รพ.น้องมีอาการตัวเหลือง หมอให้ยาเพิ่มอีก3วัน น้องอยู่รพ 10วัน น้องได้กลับบ้าน แต่ยังมีหายใจเร็วอยู่บางช่วงแต่ไม่น่าเป็นห่วงเราต้องคอยปรับตัวในการเลี้ยงน้องช่วงแรกๆ ตอนนี้น้องอายุ21วันแล้ว ดีใจที่มีหนูอยู่ด้วยวันที่รอมาตลอด🥰 การเลือกรพ.สำคัญมากแม่ๆ เราคลอดรพ.บำราศนราดูร นนทบุรี หมอถิรเดช ดีมากๆทั้งพยาบาล การบริการ ให้ความสำคัญ เรื่องที่เราเสียลูกไป นัดคุยและอธิบาย จนคลอดน้องแล้ว 5ทุ่ม ยังมาดูลูกให้มาบอกอาการลูกให้ตลอด พยาบาลห้องไอซียูเด็กน่ารัก ถ่ายรูปลูกเราให้ทุกวัน ทำให้สบายใจไม่กังวล

ประสบการณ์คลอดที่ประทับใจ
21 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่บ้านนี้36+5ผ่าเหมือนกันค่ะหมอนัดวันที่19/10/65

2y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้แข็งแรงๆนะคร่าาาา