มีแม่ๆท่านไหนเสี่ยงแต่ตรวจน้ำคล่ำแล้วปกติบ้างคะ

วันที่19/4/65เขาตรวจชิ้นเนื้อรกคุณหมอโทรมาเมื่อวานอ่านผลไม่ได้100%ทางแลบแนะนำให้เจาะน้ำคล่ำอีกรอบเพื่อความสะบายใจเนื่องจากผลอัลตร้าซาวด์ผนังคอหนา ต้องเข้าเจาะน้ำคล่ำวันที่10/5/65 เครียดต่อเนื่องกันเลยทีเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจดาวน์ซินโดรมเจาะเลือดผลเสี่ยงสูงได้เจาะน้ำคร่ำผลออกมาปกติค่ะ