ลูกน้อยเป็นตุ่มแดงหัวหนอง ผิวหนังซาก ทั้งตัว เป็นเพราะอะไร

น้องมักมีตุ่มแดง หัวคล้ายหนองบริเวณคอ(เป็นบ่อย) หัวใหล่ หลัง หน้าอก เป็นๆ หาย ๆ และคัน สาเหตุเกิดจากอะไรค่ะ

ลูกน้อยเป็นตุ่มแดงหัวหนอง ผิวหนังซาก ทั้งตัว เป็นเพราะอะไร
1 ตอบกลับ

หายไวๆนะคะ