น้องมะปราง

น้องมะปรางอายุ 4 เดือนค่ะ ช่วงนี้น้องมีอาการมือ เท้าเย็น แต่ลำตัวละส่วนอื่นอุ่น วัดไข้ไม่มีไข้ ไม่ซึมนะค่ะ น้องเป็นแบบนี้ต้องทำไงงัยค่ะ ถ้าคุณแม่คนไหนมีปนะสบการณ์บอกหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่หาถุงเท้าให้น้องใส่ก็ได้ค่ะ แต่ก็ปกตินะคะ

4y ago

ค่ะใส่ทุกวันนะค่ะ แต่ก้ยังเย้นอยู่ค่ะ