คลอดแล้วคร้า

แตกแล้วจร้า 39+4 น้องมะปราง

คลอดแล้วคร้า
37 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจร้าา น่าชังเชียว แอบอิจฉาเมื่อไหรจะแตกบาง

ยินดีด้วยจ้าา​ บ้านนี้อยากแตกบ้างแร้ว​

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าเอ็นดูมากๆค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากเลย💕💕

ยินดีด้วยจ้..อยากแตกแล้วเหมือนกัน

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ น่าเอ็นดู​จัง​

เป็นเด็กดีของคุณพ่อคุณแม่น้าลุก

39+3เงียบอยู่เลยค่ะอยากแตกบ้างจัง

น่ารัก​น่าชัง​มาก​ค่ะ​แม่

จ้ำม่ำจังค่ะ ยินดีด้วยค่ะ