คลอดแล้วจร้า40wพอดี ผญ ค่ะ นน3730ก แม่ตกเลือดเพราะรกไม่คลอดตาม โดนล้วงรก2รอบ ทรมารสุดๆ เกือบตายเลยย

น้องฟร้อนท์

คลอดแล้วจร้า40wพอดี ผญ ค่ะ นน3730ก แม่ตกเลือดเพราะรกไม่คลอดตาม โดนล้วงรก2รอบ ทรมารสุดๆ  เกือบตายเลยย
8 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ แม่เก่งมากเลย

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดี​ด้วย​จ้า​

ยินดีด้วยน้า☺🎉

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยคะ