คุณแม่มือใหม่

น้องพึ่งได้ 6 วัน ช่วงนี้เหมือนอึเป็นน้ำเหลืองๆ ปนฉี่ออกมาด้วย อึบ่อยมาก ทุกครั้งหลังกินนม ปกติหรือเปล่าค่ะ น้องไม่ร้องนะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่าย ถ้าไม่มีเลือดปนก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

5y ago

น่าจะเป็นกันทุกบ้านค่ะแม่ 😂😂😂บ้านนี้ก็เคยเป็น อย่างหนักด้วย กังวลไปหมด