มีตุ่มแดงๆใสๆขึ้นตรงหน้าผาก

น้องพึ่งได้ 14 วันค่ะมีตุ่มแดงๆใสๆขึ้นบริเวณหน้าผากคิ้วค่ะแล้วก็มีตามลำตัวนิดหน่อยน้องคันหรือเปล่าหรือเป็นตุ่มอะไรคะอันตรายไหม

มีตุ่มแดงๆใสๆขึ้นตรงหน้าผาก
2 ตอบกลับ

ไม่ค่ะผื่นเด็ก ทาครีมทาผื่นก็ยุบแม่

บ้านนี้ทาแป้งเรื่มจางลงแล้วว