การไอของลูก

น้องพึ่งได้8เดือน19วันค่ะ​ น้องไอทุกคืน​ ไอเฉพาะ​อยู่ในห้องนอนค่ะ​ เวลาออกไปไหนก็มีอาการไอนิดหน่อย​ แต่ที่หนักเลยเวลานอน​ ควรทำยังได้ดีค่ะ​ หรือไปหาหมอเลยไหม​ น้องเป็นมาเกือบอาทิตย์​แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรพาไปหาหมอก่อนเลยค่ะ. เรื่องห้องนอนก็ทำความสะอาดเคลียห้องเลยค่ะ. หาสเปรย์ฆ่าเชื้อที่ใช้ปรับอากาศมาฉีดบ้างนะค่ะ. ถ้าช่วงนี้น้องไอบ่อยเวลาเข้าห้องนอน. ลองย้ายที่นอนเสริมด้วยค่ะ อาจจะแพ้ฝุ่นในห้องก็ได้ค่ะ