สงสารลูกมากค่ะ

น้องพึ่งได้2เดือนกับอีก7วันค่ะ24/09/62ได้พาน้องไปหาคณุหมอมาค่ะน้องมีอาการไอมีน้ำมูกพอพบหมอหมอบอกว่าน้องเป๊นหวัดธรรมดาแต่มีเสมหะเยอะเลยลงปอดทำให้น้องหายใจมีเสียงคณุหมอเลยให้น้องไปดูดเสมหะออกแล้วพ่นยาเพราะน้องไม่สามารถเอาเสมหะออไม่ได้(เราเลยถามหมอว่าแล้วพ่นยาน้องหอบเหรอหมอบอกว่าไม่ค่ะ) เราเลยไปห้องฉุกเฉินหมอใช้เครื่องดูดเสมหะเห๊นลูกเจ๊บแล้วน้ำตาไหลเลยค่ะน้องร้องไห้หนักมากจนำยาบาลบอกว่าม่มีเสมหะม่ดูดแล้วสงสารน้องหลักจากนั้นก๊พ่นยาค่ะน้องก๊ร้องเหมือนเดิมร้องจนหลับพอพ่นยาเสดก๊ออกไปพบแพทย์ต่อค่ะแพทย์ดูอาการก๊บอกว่าน้องยังหายใจดังเลยให้พ่นยาอีก2ครั้งพร้อมทั้งเอ็กสเรค่ะวันนี้เลยเป๊นวันที่สงสารลูกมากๆๆค่ะ#พึ่งเขียนครั้งแรกเป๊นกำลังใจให้ด้วยนะค่ะ ขอบคณุค่ะ😀😀

1 ตอบกลับ

ขอให้น้องหายเป็นปกติไวๆ นะคะ