ลูกชอบร้องไห้

น้องพึ่งได้29วันคะแต่ก่อนนอนหลับง่ายมากมาช่วงหลังๆน้องจะร้องเหมือนหงุดหงิดกินนมก็จะร้องไปบ่นไปแล้วชอบปัดขวดนมออกพอเอาออกก็จะร้องเสียงหลงพอให้กินก็จัดปัดพอมาช่วงหลังๆน้องจะนอนอยากมากจะเป็นช่วงตี1-3จะร้องเหมือนวาดกลัวพออุ่มก็จะหยุดพอเอาว่างลงที่นอนก็จะร้องเป็นแบบนี้มาสี่ห้าคืนแล้วแม่เพลียมากแต่กลางวันนอนหลับง่ายปกติจะเป็นแค่กลางคืนลูกบ้านไหนเป็นบ้างแล้วเกิดจากอะไรที่ทำให้ลูกร้องได้บ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องอยู่ในช่วงปรับตัว แม่มือใหม่ต้องอดทนมากๆ ค่ะ ผ่าน 3 เดือนไปได้ ก็จะดีขึ้น

ของเราจะเป็นช่วงกลางวัน ส่วนกลางคืนนอนหลับดีตลอดทั้งคืน 1 m 6d