น้อง1เดือนกว่า ชอบนอนขายกสูง

น้องพึ่งได้1เดือนกว่าๆ ชอบนอนยกขาสูงๆพอจับยืดให้ตรง ก็ดีดขึ้นไปใหม่ แบบนี้ปกติไหมคะ แต่เวลานอนพื้นก็มียกบ้างเหยียดตรงบ้าง กังวลใจนิดหน่อยกลัวว่าขาน้องจะไมาปกติ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

น้อง1เดือนกว่า ชอบนอนขายกสูง
2 ตอบกลับ

ท่านอนปกติของเด็กค่ะ ท่านี้สบายคล้ายตอนอยู่ในท้อง หลับนาน ไม่ต้องดึงให้ตรงค่ะ รูปขาไปตามพัฒนาการค่ะ ไม่ต้องดึงไม่ต้องดัดค่ะเป็นอันตรายต่อเด็ก

ปกติของเด็กแรกเกิดค่ะแม่

9mo ago

ตอนน้องอยู่ในท้อง น้องงอขาไว้นานอยู่นะคะแม่ คลอดมา น้องจะค่อยๆ ตัวค่ะ