ใครเคยเป็นคะ

น้องพึ่งใส่เฝือกครั้งน้องเป็นเท้าปุกคะ​ น้องอายุ21วัน​ ปกติไมคะที่น้องร้องให้​ ปกติน้องจะขยับขาแต่พอใส่เฝือกขยับขาร้องให้​ ให้นมก็ร้อง​ อุ้มก็ร้อง​ สงสารน้องคะ

ใครเคยเป็นคะ
255 ตอบกลับ

น้องคงอึดอัดน่ะค่ะ หายไวๆนะคะตัวเล็ก

ขอให้น้องหายไวๆนะค่ะ สงสารแทนน้องจัง

คุณแม่ค่ะทำไม่ต้องใส่ค่ะน้องเป็นไรค่ะ

5y ago

สู้ๆค่ะคุณแม่และก็หายเร็วๆน่ะค่ะ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะสู้ๆคะคุณแม่

🙏 ขอให้น้องหายไวๆนะคะ สู้ๆจ้าคนเก่ง 😍❤

สู้ๆนะคะคุณแม่ขอให้น้องหายเร็วๆค่ะ

หายไวๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆ

สู้ๆๆคุณเป็นแม่ต้องอดทนเพื่อลูก

หายไวๆนะคะ คุณแม่ก็สู้ๆนะคะ ❤️✌🏻

ขอให้น้องหายไวๆนะคะคุณแม่