ใครเคยเป็นคะ

น้องพึ่งใส่เฝือกครั้งน้องเป็นเท้าปุกคะ​ น้องอายุ21วัน​ ปกติไมคะที่น้องร้องให้​ ปกติน้องจะขยับขาแต่พอใส่เฝือกขยับขาร้องให้​ ให้นมก็ร้อง​ อุ้มก็ร้อง​ สงสารน้องคะ

ใครเคยเป็นคะ
255 ตอบกลับ

หายไวไวนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ให้น้องหายไวๆนะคะ สู้ๆนะคนเก่ง

หายไวๆนะคนเก่ง สู้ๆนะคะคุณแม่

หายเร็ว​ๆน่ะค่ะคนเก่ง สู้ๆ❣️

ขอให้น้องหายไวไวนะค่ะคุณแม่

คงไม่สบายตัวนะคะ หายไวๆ นะคะ

น้องเก่ง ขอให้หายไวๆๆนะค่ะ

หายไวๆนะค่ะหนูน้อย สู้ๆค่ะ

สู้ๆนะคะขอให้น้องหายไวๆคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องหายไวๆ