ใครเคยเป็นคะ

น้องพึ่งใส่เฝือกครั้งน้องเป็นเท้าปุกคะ​ น้องอายุ21วัน​ ปกติไมคะที่น้องร้องให้​ ปกติน้องจะขยับขาแต่พอใส่เฝือกขยับขาร้องให้​ ให้นมก็ร้อง​ อุ้มก็ร้อง​ สงสารน้องคะ

ใครเคยเป็นคะ
255 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรง หายไวๆนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะคนเก่ง

หายไวนะคะหนู เป็นกำลังใจให้ทั้งคุณแม่และน้องค่ะ

หายไงๆนะคะ น้องคงอึดอัดที่ได้ใส่เฝือก สู้ๆนะลูก

สู้ๆนะคะขอให้น้องหายไวๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้คะ

สู้ๆๆนะค่ะทั้งน้องและคุณแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ ขอให้น้องหายไวๆค่ะ

สู้ๆๆค่ะแม่ลูกสาวก็เป็นตอนนี้จะหายแล้วค่ะ

ขอให้น้องหายไวๆๆน่ะค่ะสู้ๆๆน่ะค้ะคุณเเม่

เดียวน้องก็หายค่ะ เคยอ่านเจอเหมือนกัน

ขอให้น้องหายไวๆน๊ค่ะ...คุณเเม่สู้ๆคะ✌✌