ใครเคยเป็นคะ

น้องพึ่งใส่เฝือกครั้งน้องเป็นเท้าปุกคะ​ น้องอายุ21วัน​ ปกติไมคะที่น้องร้องให้​ ปกติน้องจะขยับขาแต่พอใส่เฝือกขยับขาร้องให้​ ให้นมก็ร้อง​ อุ้มก็ร้อง​ สงสารน้องคะ

ใครเคยเป็นคะ
255 ตอบกลับ

สงสารจัง น้องเป็นเท้าปุกอะไรค่ะ คือโรคอะไรไม่เคยได้ยินค่ะ แล้วทำไมเด็กถึงเป็น เกิดจากรัยค่ะ

5y ago

น่าสงสารจังค่ะ ขอให้หายเร็วยนะคะ

ขอให้น้องหายไวๆคุณพระคุณเจ้าคุ้มครองนะลูก เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ

เดี๋ยวก็หายนะคะ ลูกชายเพื่อนเราก็เป็นตอนนี้ใกล้ปกติ100%แล้วค่ะ

คืออะไร ค่ะขอโทษนะค่ะเเม่ ทำไมต้องใส่ เราพึ่งเคนเหนนะค่ะ

5y ago

น้องเป็นโรคเท้าปุก​ ตั้งแต่กำเนิด

หายไวไวนะคะ น้องร้องอาจจะเพราะอึดอัด เเละไม่ชินค่ะ สู้ๆนะคะ

หายไวไวนะลูก คุณแม่ก็เข้มแข็งนะคะ สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้✌❤

อาจจะรำคาญเนื้อตัวหรือหนักเฝือกค่ะแม่ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณ​คะ​ สงสารน้องจนร้องตามแล้วคะ

น้องอาจจะรู้สึกไม่สบายตัวค่ะ ขอให้น้องอาการดีขึ้นไวๆ น้า

เป็นแบบไหน มาตั้งแต่คลอดเลยรึคะ ขอให้กายไวๆค่ะ สู้ๆนะคะ

ถามได้ไหมค่ะ คุณหมอให้ใส่เพราะอะไรค่ะ ขอให้หายไวไวนะคะ

5y ago

น้องเป็นโรคเท้าปุกตั้งแต่กำเนิดคะ