กินนม

น้องพึ่งจะ 3เดือน น้องกินนมน้อยลง ดูเหมือนจะซูบผอมไป แต่อารมณดี์ นอนหลับได้ดี และถ่ายปกติเหมือนเดิม ควรเปนกังวลมั้ยคะ ก่อนหน้านี้ให้น้องกินนมยี่ห้อนึงแล้วรู้สึกว่าเค้าจะท้องอืดงอแงทั้งวันแต่เค้ากินนมได้ดีกินเยอะ พอเปลี่ยนเปนอีกยี่ห้อนึงอารมดี ไม่งอแง แต่กินนมได้น้องลงค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรกตินะคะแม่ บ้านนี้ แล้วแต่อารมณ์น้องคะ อารมณ์ดีก็ 3 ออนซ์รวดเลยคะ แต่ถ้าอารมณ์ไม่ดีก็ทีละออนคะ บางทีทิ้ง 2 ออนซ์คะ

5y ago

เหมือนกันค่ะ อารมณ์หิวมากๆ4ออนซ์ก็มีค่ะ แต่บางทีเหลือทิ้งค่ะ แต่เมื่อวานไปฉีดวัคซีนมาโอเคค่ะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ ขอบคุณค่ะ