น้องอายุ4เดือน

น้องพึ่ง4เดือนหน่อยๆเองค่ะ แต่คนแก่ทางบ้านแฟนชอบป้อนนู้นป้อนนี่อยู่เรื่อยเลย ขอระบายหน่อยนะคะเพราะนี่มาอยู่บ้านแฟนทำอะไรไม่ได้เลยค่ะ ?

2 ตอบกลับ

เราเป็นแม่ เรามีสิทธิ์มากกว่าคนอื่นนะคะ ไม่คือไม่ค่ะ ถ้าแม่ไม่กล้าว่า ไม่กล้าปฏิเสธก็จะมาเรื่อยๆแหละค่ะ ถ้าเค้าบอกว่าเค้าเลี้ยงมาแบบนี้ทุกคน ถามกลับไปค่ะ ลูกมีปัญหาเค้าจะช่วยเราจ่าย ช่วยเราเลี้ยงไหมคะ

5y ago

ต้องพูดแล้วนะแม่ ระบบภายในของลูกยังไม่แข็งแรงเต็มที่นะคะ เป็นนี่ด่าไปแล้วนะเนี่ย

ถึงเค้าจะช่วยดูลูกก้เถอะคะแม่ก้ควรจะพูดหรือบ่นหรือห้ามนะคะ...เพราะถ้าลูกเปนไรขึ้นมามันไม่คุ้มคะแม่...ลูกเราทั้งคนนะคะเปนเรานะจะด่าให้ด้วยคะ...แม่ต้องรักลูกสิคะ...ถ้าบ้านแฟนไม่โอเคก้กับบ้านเราสิคะ

5y ago

ตอนนี้ห้ามป้อนแล้วค่ะ 🥰