น้องอายุ4เดือน

น้องพึ่ง4เดือนหน่อยๆเองค่ะ แต่คนแก่ทางบ้านแฟนชอบป้อนนู้นป้อนนี่อยู่เรื่อยเลย ขอระบายหน่อยนะคะเพราะนี่มาอยู่บ้านแฟนทำอะไรไม่ได้เลยค่ะ ?

2 ตอบกลับ

ถึงเค้าจะช่วยดูลูกก้เถอะคะแม่ก้ควรจะพูดหรือบ่นหรือห้ามนะคะ...เพราะถ้าลูกเปนไรขึ้นมามันไม่คุ้มคะแม่...ลูกเราทั้งคนนะคะเปนเรานะจะด่าให้ด้วยคะ...แม่ต้องรักลูกสิคะ...ถ้าบ้านแฟนไม่โอเคก้กับบ้านเราสิคะ

5y ago

ตอนนี้ห้ามป้อนแล้วค่ะ 🥰