รายงานตัวจ้าา​

ด.ญ.ลลิตา​ เสาศิลา​ น้องนินิวจ้า​ เกิด​ 10/04/62 17:40​ 2395​ กรัม

รายงานตัวจ้าา​
29 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ จะว่าแม่ดราม่าก็ได้นะคะ แต่ไม่อยากให้โพสต์ชื่อสกุลของน้องละเอียดขนาดนี้ค่ะ คนหวังไม่ดีมีเยอะค่ะ เป็นห่วงน้อง

น่ารักจังเลยน้ำหนักไม่เป็นรัย เดี๋ยวมาโตข้างนอกเอา

สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกเลี้ยงง่ายๆน๊า

ยินดีด้วยจ้า น้องคลอดตามกำหนดไหมคะแม่

น่าชังมากค่ะ. โตเร็ว ๆ สุขภาพแข็งแรงนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค้าาาา

แล้วคุณแม่น้ำหนักขึ้นมากี่โลค่ะ

5y ago

ตอนก่อนคลอด​ 47.2 ตอนนี้น้ำหนักแม่เหลือ​ 44.6 จ้า

น้องน่ารักมากค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

สุขภาพร่างกายแข็งแรงน่ะค้า

5y ago

ขอบคุณ​ค้าาา

ผมดกมากเลยจ้า ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณ​ค้าาา

น่ารักน่าชังงงงจังเลยย