นั่งเองยังไม่ได้เลยคับ

น้องพอร์ช 9 m 3 d ฝึกหัดนั่งอยู่คับ เพื่อนๆนั่งเองตอนกี่เดือนคับ

นั่งเองยังไม่ได้เลยคับ
2 ตอบกลับ

พอร์ช 7เดือน เริ่มพยายามจะนั่งเองแล้วครับ ชอบเอามือดันๆตัวเองขึ้นเวลานอน

4y ago

เก่งจัง คลานได้แล้วยังค่ะ บ้านนี้ ลุกขึ้นนั่งเองยังไม่ได้เลย

บ้านนี่8เดือนลุกนั่งเองได้แล้วจ้า

4y ago

ขอบคุณจ้า