ลูก 5 เดือน 25 วัน

น้องพลิกคว่ำเองได้ นั่งได้มีโยกไปมาบ้าง ยังนั่งได้ไม่นานค่ะ ชอบให้ขับยืน ยืนได้บางทีไม่กี่วิค่ะ แต่น้องคว่ำแล้ว ไม่ยอมหงายเอง มีแม่ๆ เคยเจอไหมคะ คว่ำเอง หงายเองไม่ได้ 🤣🤣#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกชายเราเป็นเหมือนกันค่ะตอนแรก คว่ำแล้วหงายเองไม่ได้ เราก็กลุ้มใจ แต่เดี๋ยวอยู่ๆ เค้าจะทำได้เองค่ะ ให้น้องคว่ำซ้อมไว้บ่อยๆ นะคะ

2mo ago

ลูกเราใช้เวลา 1 เดือน กับ อีก 12 วัน จากคว่ำเองจนถึงหงายเองได้ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ชอบคว่ำแต่หงายเองไม่ได้ 5เดือน 11 วันค่ะ แต่กำลังหัดนั่งค่ะ