แตกแล้วจร้า น้องแตกก่อน 30/7/64กำหนดคลอด4/8/64 ลูกสาวจร้า 3260กรัม 9.40น เจ็บมาก ความเจ็บปวดที่งดงาม

น้องพลอยใสจร้า

แตกแล้วจร้า น้องแตกก่อน 30/7/64กำหนดคลอด4/8/64
ลูกสาวจร้า 3260กรัม 9.40น
เจ็บมาก ความเจ็บปวดที่งดงาม
13 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ🥰🥰🥰🥰บ้านนี้กำหนด5/8/64ยังไม่แตกเรยค่ะปวดเตือนแกล้งแม่ทุกวันค่ะ😅😅😅

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เเต่เรายังไม่เเตกเลยค่ะ อาการเป็นยังไงบ้างคะเเม่

ยินดีด้วยค่ะคลอดวันเดียวกันเลยบ้านนี้เลยกำหนด กำหนดคลอด24แต่น้องคลอด30/7/64ค่ะ

เกิดวันเดียวกันเรยค่ะ🥰🥰 ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะ แม่บำรุงอย่างไรค่ะน้องน้ำหนักดีเลย

แม่ค่ะ ขอถามรายละเอียดเพิ่มได้ม่

ยินดีด้วยนะแม่

ยินดีด้วยค่า 🥰

ยินดีด้วยค่า🤩

ยินดีด้วยนะคะ