ขอดูน้ำหนักเด็ก 1 เดือน แต่ละบ้านหน่อยค่ะ

น้องพลอยขวัญ ได้ 4โล9 แล้วค่ะ

ขอดูน้ำหนักเด็ก 1 เดือน แต่ละบ้านหน่อยค่ะ
30 ตอบกลับ

บ้านนี้ชั่งน้ำหนักลูกตอน1เดือน14วันได้5โลครึ่ง ตอนนี้2เดือน10วันประมาณ6โลละจ้า

น้องภู 1M27d (ยังไม่ได้ชั่งนน.เลยค่ะ แต่ที่ชั่งล่าสุด 3.9 โล เมื่อตอน 1 เดือนค่ะ

น้องโปรแกรมครับ1เดือนได้5.3โครับ

อื้อหือ น่ารักน่าชังมากลูก😍🙏

น้องน่ารักมากค่ะ. จ้ำหม้ำจัง

บ้านนี้1 เดือน 4โล8 ค่ะ 🥰

1เดือนกับ14 น้ำหนัก4โล9😁😁

5y ago

เป้นเพิ่ลกันได้

น่ารักน่าชังมากเรยจ้า

หมั้นเขี้ยวจังเลยลูก

โอ้โห น่ารักเลยค่ะ