น้องพรีมมี่

น้องพรีมมี่ 2 เดือน 10 วัน น้ำหนัก 6 โล น้ำหนีกจะเยอะเกินไปไมค้ะ??

น้องพรีมมี่
36 ตอบกลับ

😍

บ้านนี้6เดือน 10กิโล4ขีดจ้า

เหมือนกันเลยจร้าบ้านนี้ 1เดือน 17วัน น้ำหนัก 6.3 😁😁😁 ไม่รู้จะเยอะไปไหน

กำลังน่ารักน่าชังเลย น้ำหนักเยอะไปไหมเราไม่รู้ยังไม่เคยมีลูกตอนนี้ใกล้คลอดล่ะ55555

น่าชังงง

น้ำหนักเกินเกณฑ์มาตรฐานไปละจ้า 55555 แต่ถ้าน้องแข็งแรงไม่เจ็บป่วยก็พอแล่วจ้า