น้องหายใจครืดคราด

น้องพราว2เดือน6วัน คุณแม่กลุ้มใจ เพราะน้องดูดนมจากขวดนมแล้วมักจะมีเสียงครืด แต่ตอนนอนไม่มีเสียง มักจามบ่อยๆ ตอนเช้าๆๆเหมือนจะหายใจไม่ค่อยออก ไม่รู้ว่าแพ้อากาศหรือเป็นหวัด ใช้ลูกยางแแดงดูดขี้มูกก็ไม่มีขี้มูก ไปถามหมอเด็ก หมอก็บอกว่าปอดน้องปกติ ให้ดูดขี้มูกตอนเช้าหลังอาบน้ำก็ได้ แต่น้องก็ยังไม่หาย

น้องหายใจครืดคราด
1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองเอาสติกเกอร์หัวหอมมาใช้ดูก็ได้นะคะรึไม่ก็ใช้หัวหอมแดงทุบเอาไว้ใกล้ๆน้องช่วยเรื่องระบบทางเดินหายใจน้องได้ระดับดีหนึ่งเลยคะบ้านนี้ใช้ตอนน้องเป็นหวัดคะ