มาแล้วค่าาาา สมการรอคอย

น้องผ่าคลอดเมื่อวันที่16มิ.ยที่ผ่านมา38วีค+3. แม่มีน้ำเดินปากมดลูกไม่เปิดต้องใช้ยาเร่งซาวตอนแรกหมอบอกน้องกลับหัวแล้ว พอซาวอีกทีเอ้าท่าก้นเฉยอิแม่เลยโดนผ่า. น้องหนัก3220ค่าาา เจ็บปวดที่งดงามค่าาาา

มาแล้วค่าาาา สมการรอคอย
21 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่าเเต่นี่ออกธรรมชาติ

น่าชังมาก แข็งแรงเป็นเด็กดีนะค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ ผมดกสวยเลย

ยินดีด้วยคะน้องน่ารัก

ยินดี​ด้วย​นะ​ค่ะ​🥰

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

..ชอบคิ้วจัง

น่ารักมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดีด้วยจ้า🥰