7เดือนแระ ลูกสาวยังไม่มีชื่อเลย พี่สาวชื่อน้ำขิงน้องสาวจะชื่ออะไรดีนะ

ช่วยตั้งชื่อให้หน่อยจ้า

7เดือนแระ ลูกสาวยังไม่มีชื่อเลย พี่สาวชื่อน้ำขิงน้องสาวจะชื่ออะไรดีนะ
47 ตอบกลับ

ชื่อพี่สาวน้ำขิงเหมือนกันเลยค่ะ แนะนำชื่อน้ำหนึ่ง น้ำอุ่น น้ำอิง น้ำเพชร น้ำทิพย์

เด็กแถวบ้านก็ชื่อน้ำขิงค่ะ มีน้องสาวชื่อน้องขมิ้น

ขอบคุณสำหรับชื่อสาวคนที่ 2 ชื่อน่ารักทั้งนั้นค่ะ

น้องน้ำเชื่อม หรือ น้องน้ำใจ ก็น่ารักดีนะคะ

นํ้าฝน นํ้าผึ้ง นํ้าหวาน ค่ะแม่

พี่ชื่อน้องน้ำขิง น้องชื่อ ขิม ขนิ้ง

ชื่อเหมือนลูกสาวบ้านนี้เลยค่ะแม่

น้ำเหนือ หรือไม่ก็น้ำหนาวค่ะ 🤣

น้ำอิง น้ำฟ้า น้ำตาลดีไหมคะ

ชื่อขวัญข้าวพี่ชื่อน้ำขิง