ชื่ออะไร ดี?

น้องผู้ชายค่ะ 38w1d แม่ๆ ช่วยเลือกหน่อยค่ะ ว่าชื่ออะไรดี.... ระหว่าง ??อาร์เธอร์ "กับ" วินเซนต์

98 ตอบกลับ

อาร์เธอร์จะได้ยินบ่อยค่ะแต่วินเซนแปลกใหม่จะเพราะดีค่ะ

อาร์เธอมาจากหนังเรื่องอควาแมน เท่ห์ดี

วินเซนต์ ค่ะ อาร์เธอร์ ได้ยินเยอะแล้ว

อาเธอร์ค่ะ​แม่​ บ้านนี้ก็อาเธอร์ค่ะ

วินเซนต์ค่ะ อาเธอร์ได้ยินเยอะแล้ว

อาร์เธอร์​อีกหนึ่งเสียงค่ะ

อาร์เธอร์​ค่ะ​ ดูหล่อดีค่ะ

วินเซ็นต์ค่ะ ไม่ซ้ำใครดี

อาร์เธอร์ค่ะน่ารักดี

อาร์เธอ ก็เพราะคะแม่