รบกวนแม่ๆ ช่วยเลือกหน่อยค่ะ

จะตั้งชื่อลูกสาว ระหว่าง น้องลินิน กับ น้องเนญ่า ชื่อไหนดีค่ะ ช่วยเลือกหน่อยค่ะ #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

7 ตอบกลับ

ลินินค่ะ ตอนแรกลูกเราก็ชื่อนี้ คุณยายเรียกยากเลยเปลี่ยนเป็นมิมิวเลย?

ลินินก็เพราะ แต่ถ้าเป็น นิลิน ว่ายังไงค่ะ

เชียร์ น้องลินินค่ะแม่

ลินิน อีกหนึ่งเสียงค่ะ

ลินิน ก้อน่ารักดีค่ะ

ลินินจ้าน่ารัก

ลินิน