ผื่น

น้องผื่นขึ้นแบบนี้ปกติไหมคะใช้ไรทาถึงจะหาย น้องพึ่ง21วัน

ผื่น
45 ตอบกลับ

ปกติของเด็กทารกค่ะแม่ เดี๋ยวก็หายเอง บ้านนี้ก็เป็นค่ะ โดนน้ำนม แล้วก็หายเองค่ะ

แม่ลองเปลี่ยนแป้งดูค่ะ เพราะตอนเล็กลูกสาวก็เป็น พอใช้แป้งนิวบอลด์ก็หายค่ะ

ปกติคะ เดี๋ยวก็หายเอง ลูกบ้านนี้ก็เป็น ตอนนี้อายุได้ 2 เดือน หายแล้วคะ

ปกติจ้า. อากาศร้อนผื่นขึ้น. อากาศเย็นผื่นยุบ ลูกบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันจ้า

ตัวนี้ใช้ดีมากค่ะแม่บ้านนี้สั่งมาน้องพึ่ง18วันผื่นจางลงชัดเจนเรยค่ะ

หายเองได้ค่ะ​ แค่เราต้องหักห้ามใจไม่กังวล​ บ้านนี้ก็ขี้นเยอะอยู่ค่ะ

เราซื้อตัวนี้ทาให้ลูกคะใช้ดีคะหายไว ไม่มีสเตียรอยด้วยคะ

บ้านนี้น้อง1เกือน16วัน งดทาแป้ ทาบาบีแพนเทนให้จ้า

ผดผื่นร้อนไม่ต้องทำไรค่ะแม่ เดี่ยวหายไปเองจ้า

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะ ทา2-3วันหายหน้าลูกเกลียงมาก