ผื่น

น้องผื่นขึ้นแบบนี้ปกติไหมคะใช้ไรทาถึงจะหาย น้องพึ่ง21วัน

ผื่น
45 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่บ้านนี้ใช้แป้งศรีจันทร์เบบี้ค่ะ

บ้านนี้ใช้ เฟแอนด์เมย์ หายค่ะ ซื้อในเฟสบุ๊ค

บ้านนี้ใช้Ezerra cream ค่ะ หลอดละ400-500แล้วแต่ร้านค่ะ

บ้านนี้สั่งตัวนี้มา3วันหายเป็นผื่นเลยคะ

ถ้าไม่อักเสบก็ไม่เป็นไรค่ะเดี๋ยวหายเอง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้หายแล้ว หายเองคะ

ผดเด็กค่ะ เดียวหายเองค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

ผ้าชุบน้ำอุ่นเช็ดบ่อยๆเดี๋ยวก็หายจ้า

บ้านนี้ไม่ได้ทาค่ะ ครบเดือนหายเองค่ะ

บ้านไปหาหมอได้ยามาทาตอนนี้หายแล้ว