ช่วงนี้อากาศหนาว รักษาสุขภาพกันด้วยนะค่า

น้องผิงผิง อายุ 3 เดือน 17 วันค่า ตื่นเช้าทุกวัน ???

ช่วงนี้อากาศหนาว รักษาสุขภาพกันด้วยนะค่า
42 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังมากจังลูก โตไวๆเลี้ยงง่ายนะคะ

แก้มน่าหยิกมากเลยยย น่าเอ็นดูมากกก

น้องน่ารักน่าชังมากเลยคร่า ^^

น้องน่ารักมากเลยค่ะคุณแม่😚😚😚

น่ารักน่าชังจังเลย น้องผิงผิง

น่าชังจังเลยลูกกกกก เอ็นดู

หน้าหวานเชียวลูก น่ารักจัง

น่ารักจังเลย ยินดีด้วยค่ะ

น้อง​น่ารัก​มาก​ค่ะ​แม่

ปากแดง น่าชังเชียวค่ะ🤗