ขอคำแนะนำค่ะ

น้องได้6เดือนป่วยสำไส้ติดเชื้อกับกระเพาะอักเสบมีนมอะไรแนะนำไหมค่ะน้องถ่ายวันละ9-10ครั้งต่อวันน้องกินนมแม่อยู่ค่ะ สงสารลูกมากค่ะ😔

ขอคำแนะนำค่ะ
26 ตอบกลับ

อยากทราบสาดหตุคะแม่น้องเป้นเพราะอะไรหรอคะ หายไวๆน้า

4y ago

หมอบอกเด็กวัยนี้เห็นอะไรชอบยิบเข้าปากให้ระหวังค่ะ