ขอคำแนะนำค่ะ

น้องได้6เดือนป่วยสำไส้ติดเชื้อกับกระเพาะอักเสบมีนมอะไรแนะนำไหมค่ะน้องถ่ายวันละ9-10ครั้งต่อวันน้องกินนมแม่อยู่ค่ะ สงสารลูกมากค่ะ😔

ขอคำแนะนำค่ะ
26 ตอบกลับ

ถ้านมแม่จากเต้า แม่กินข้าวต้มผสมเกลือชมพู 3 มื้อเลยคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำ

น้องท้องเสียกินนมแม่ดีที่สุดค่ะ

คำแนะนำคุณหมอดีที่สุดค่ะ

ขอให้​น้องหายไว​ๆ​ นะคะ​

ขอให้น้องหายไว้ๆนะค่ะ

มาเหตุเกิดจากอะไรค่ะ

ขอให้น้องหายไว ๆ นะคะ

เกิดจากอะไรคะเเม่

4y ago

หมอบอกว่าน้องในวัยนี้ชอบยิมของเข้าปากเราต้องระหวังค่ะ

หายเร็วๆน่ะค่ะ

หายไวๆนะค้าบ❤️