เเตกเเล้วนะค่ะ จากที่ถามหลายๆเรื่องในเเอพนี้ขอบคุณคุณเเม่มากๆ ประสบการณ์ที่ทรมานเเต่รู้สึกคุ้มที่รอคอยจริงๆ

น้องปุณณ์ ผู้ชายจ้า

เเตกเเล้วนะค่ะ จากที่ถามหลายๆเรื่องในเเอพนี้ขอบคุณคุณเเม่มากๆ ประสบการณ์ที่ทรมานเเต่รู้สึกคุ้มที่รอคอยจริงๆ
70 ตอบกลับ

น่าหวานมากเลย

ยินดีด้วยนะคะ

น่าซังจังลูก

น่ารักมากค่ะ

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยค่ะ