เเตกเเล้วนะค่ะ จากที่ถามหลายๆเรื่องในเเอพนี้ขอบคุณคุณเเม่มากๆ ประสบการณ์ที่ทรมานเเต่รู้สึกคุ้มที่รอคอยจริงๆ

น้องปุณณ์ ผู้ชายจ้า

เเตกเเล้วนะค่ะ จากที่ถามหลายๆเรื่องในเเอพนี้ขอบคุณคุณเเม่มากๆ ประสบการณ์ที่ทรมานเเต่รู้สึกคุ้มที่รอคอยจริงๆ
70 ตอบกลับ

ชื่อคล้ายกันเลยค่ะ.. ผู้ชายเหมือนกัน ชื่อ..น้องปัณณ์ ครับ

ยินดีด้วยค่ะตาหวานมากเลยอยากเห็นหน้าลูกตัวเองแล้วสิ😂😂

ยินดีด้วยนะคะ น่าตาน่าชังจังเรยเด็กน้อย 😃💕🎊🎉

ตาโตน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยน้ะค่ะ น้องน่ารักมาก ตาแบ๋วมากก😍

ยินดีด้วยค่ะตาน้องเเบ๊วมากเลยเเม่.😊❣️

ตาโต น่าซังจังหนูน้อย ยินดีด้วยค่าา🎉💕

น้องน่ารักมากค่ะแม่ ยินดีด้วยน้าส

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้รอแตกแย่แล้ว

ตาโตมากเลยลูกจ๋าา น่ารักน้าชัง