ผู้ชายจ้า

ดีใจที่สุดเห็นลูกครั้งแรก???

ผู้ชายจ้า
12 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ ลูกเรา24วีแล้วผู้ชายเหมือนกัน

ดีใจด้วยนะค่ะอยากไห้ถึงตอนนั้นไว้จัง

ดีใจด้วยนะคะ ของเราต้องรอลุ้นอีกนิด😂

5y ago

ของเราซาวน์อีกทีสิ้นเดือนค่ะน่าจะรู้เพศน้องอล้วตอนนี้ก็เดาๆกันไป5555

ขอให้น้องแข็งแรงพัฒนาการดีคะ

ยินดีด่วยนาะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ😊😘

ดีใจด้อยนะคะ😊😊😊

ยินดีด้วยนะคะ😊

ดีใจด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ