ทำยังไงดี ให้ลูกเลิกนมขวดมื้อดึกคะ

น้องปันๆ 1ปี 6เดือน ตื่นขึ้นมาร้องกินนม ทุกคืนเลยค่ะ ประมาน 4-5รอบได้ แม่ไม่กล้าหักดิบ ทำใจปล่อยให้ร้องไห้นานๆไม่ได้จิงๆค่ะ สงสารน้อง มีวิธีอื่นพอจะแนะนำมั้ยค่ะ

ทำยังไงดี ให้ลูกเลิกนมขวดมื้อดึกคะ
1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะแต่น้องบ้านนี้ตื่นกินรอบเดียวอยากให้เลิกแต่อดสงสารน้องไม่ได้ตื่นมาร้องกลางคืนถ้าไม่เอานมให้กินน้องก็จะไม่หลับต่อเลยขวบ5เดือนคะ__อิจฉาคนที่ลุกนอนยาว

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ