น้องผื่นขึ้น หางตาแดงทั้งสองข้าง มีน้ำตาไหล มีขี้ตาตลอด น้อง18วันค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ ลูกคนแรกค่ะ

น้องบ้านไหนเป็นไหมคะ ใช้อะไรทาแล้วหาย หรือน้องแพ้อะไร หรือว่ามันคือผื่นปกติคะ

น้องผื่นขึ้น หางตาแดงทั้งสองข้าง มีน้ำตาไหล มีขี้ตาตลอด น้อง18วันค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ ลูกคนแรกค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องได้11วันเเล้วก็มีผื่นเเบบนี้เลยค่ะ เเม่ใช้บีเเพนเธนค่ะรับรองหายเเน่นอนเราก็ใช้อยุ่ใช้มาได้2วันเเล้วรู้สึกผื่นไม่ขึ้นเเล้วค่ะ น่าจะเป็นผื่นนม ส่วนตาเเม่ต้องใช้สำลีก้อน2ก้อนชุบน้ำต้มสุกนะคะเเล้วบีบน้ำในสำลีหมาดๆเเล้วเช็ดจากหน้าไปถึงหางตาเป็นการเช็ดขี้ตาน้อง ลองทำตามดูนะคะเเม่เผื่อดีขึ้น