น้องเป็นผดแบบนี้

ปกติมั้ยคะ หรือน้องแพ้อะไร ลูกคนแรกค่ะเลยไม่ทราบ

น้องเป็นผดแบบนี้
11 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้ตอนเดือนกว่าๆก็เป็นค่ะ ไปหาหมอที่คลินิกมากได้ยาตัวนี้มา ทา2-3 วันเริ่มหยุบไวมากเลย แม่ปลื้มมาก ทุกวันนี้ 6 เดือน น้องก็แพ้ง่ายค่ะ มีผื่นนิดหน่อยแม่ก็ไปซื้อมาทาให้ตลอด ร้านขายยาทั่วไปก็มีขายค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ เดี๋ยวลองไปซื้อดูค่ะ

ลูกเราก็เป็นค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกว่าเปิดพัดลมหรือแอร์ให้เขาด้วย เปิดพัดลมแบบส่ายไปมาอย่าจ่อโดยตรง ถ้าร้อนมากๆผื่นจะเห่อเยอะ ส่วนเราใช้ ครีม เฟ&เม ออแกนิค ทาให้ 3วันผื่นจางลงค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ปกติของเด็กแรกเกิดค่ะ รูขุมขนยังพัฒนาไม่เต็มที่ค่ะ อากาศร้อนก็จะมีผดเพราะน้องไม่มีเหงื่อ โตขึ้นอีกสักเดือนสองเดือนก็หายค่ะ

4y ago

อ๋อค่ะ ขอบคุณค่ะแม่

ใช้น้ำเกลือเช็ดตอนอาบน้ำเสร็จค่ะเดี๋ยวก็หาย

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ใช้ตัวนี้

4y ago

เดี๋ยวไปตำค่ะแม่💕

ผดร้อนหรือแพ้เหงื่อรึเปล่าค่ะ

4y ago

น่าจะใช่ค่ะ น้องเป็นบริเวณที่เหงื่อออกค่ะ

บ้างครั้งก็เป็นกับอากาศจร้า

4y ago

โอเคค่ะแม่

ผดร้อนค่ะ ลองใช้ตัวนี้ดู

4y ago

เดี๋ยวไปตำค่ะ ขอบคุณนะคะ

ผดร้อนหรือป่าวคะ

4y ago

น่าจะใช่ค่ะ ชอบขึ้นตอนอากาศร้อน🥺

ผดร้อนคะ