ทารก

น้องบ้านไหนอายุ6เดือนกว่า ไม่นั่ง ไม่คลานบ้างคะ บ้านนี้ไม่ทั้ง2เลยค่ะ กังวล กลัวเขาช้า

1 ตอบกลับ

คลานหรือนั่ง 6-10 เดือนก็ไม่ถือว่าช้านะคะ ค่อยๆ ฝึกไปค่ะ น้องบ้านนี้ก็ไม่ไว แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ค่ะ ถ้าแม่เครียดก็พาไปหาหมอค่ะ